Thay màn hình iphone 6 plus lấy ngay ở đâu uy tín


Dịch vụ thay màn hình iphone 6 plus hoặc thay mới cảm ứng iphone 6 plus chính hãng, uy tín đảm bảo nhất tại Hà Nội và TP. HCM. Sửa màn hình, cảm ứng iphone 6 plus  nhanh chóng, lấy ngay. Tặng tấm dán màn hình chống xước. Chúng tôi sẽ mang tới cho khách hàng sự hài lòng với chất lượng dịch vụ đảm bảo nhất tại MaxMobile. Khi có những vấn đề ở iphone 6 plus  về màn hình, mặt kính hay cảm ứng thì việc tìm một trung tâm đáng tin cậy là rất thiết yếu, bài viết này chúng tôi sẽ giúp bạn giải quyết được những vướng mắc đó.

Lý do khiến mọi người phải thay mới màn hình iphone 6 plus Tuy là hãng sản xuất Smartphone nổi tiếng toàn thế giới, các sản phẩm của iphone 6 plus cũng gặp phải một số hư hỏng phổ biến như bao dòng Smartphone khác.
Các lỗi liên quan đến màn hình iphone 6 plus có thể do những lý do khách quan và chủ quan mang lại.

Những lỗi thay màn hình trên điện thoại iphone 6 plus

Sau đây là những lý do khiến màn hình iphone 6 plus bị hỏng khiến khách hàng phải sửa màn hình iphone 6 plus thường gặp:
Do người sử dụng không sử dụng cáp sạc chính hãng của iphone 6 plus. Người sử dụng mua phải cáp sạc là hàng nhái, hàng kém chất và sử dụng với chiếc điện thoại của mình. Đây cũng là một nguyên nhân khiến màn hình Smartphone bị hỏng.
Người dùng vô tình làm rơi, gây va đập nhỏ ảnh hưởng đến màn hình điện thoại iphone 6 plus.
Điện thoại bị ngấm nước làm cho các màn hình và IC cảm ứng bị ảnh hưởng.
Bị vật nhọn đâm vào khiến màn hình bị bể, nứt, vỡ không còn nguyên vẹn.
Do lỗi của nhà sản xuất, nhưng lỗi này rất hiếm gặp.
Người dùng nên đi Thay màn hình iphone 6 plus lấy ngay khi chiếc điện thoại của bạn có những biểu hiện sau:
Màn hình đục ngầu, khó nhìn thấy hình ảnh hiển thị.
Màn hình iphone 6 plus bị nhòe màu, xước xát.
Cần thay thế màn hình iphone 6 plus khi có những đường sọc bất thường trên màn hình.
Màn hình bị lag, bị liệt khi di chuyển trang hay sử dụng các ứng dụng.
Xuất hiện những điểm chết, không nhận mệnh lệnh từ tay người sử dụng.

Quy trình thay màn hình iphone 6 plus tại MaxMobile như thế nào?

 Quá trình sửa chữa Smartphone tại MaxMobile luôn được thực hiện đúng theo 6 bước đã được quy chuẩn tại địa chỉ để đảm bảo không có những rủi ro sự cố nào diễn ra, chất lượng dịch vụ sẽ là chất lượng nhất giúp các bạn thảo mãn nhu cầu của mình.
 Bước 1: Tiếp nhận Smartphone iphone 6 plus bị lỗi màn hình. Nhân viên sẽ kiểm tra kỹ lưỡng tình trạng hư hỏng của thiết bị.
 Bước 2: Thông báo tình trạng hư hỏng kèm theo giá sửa màn hình iphone 6 plus phù hợp.
 Bước 3: Khách hàng đồng ý với hướng giải quyết giải quyết mà địa chỉ đưa ra. Lúc này hàng ngũ nhân viên sẽ tiến hành chuyển cho bộ phận kỹ thuật để khắc phục lỗi.

 Bước 4: Lấy linh kiện thay thế màn hình iphone 6 plus >> Check linh kiện ( tem mới nguyên, lỗi hay không) trước khi thay >> Đưa sản phẩm vào khu vực sửa chữa (nơi có các thiết bị máy móc hiện đại).
 Bước 5: Sản phẩm thay mới màn hình, mặt kính hoàn chính >> vệ sinh máy >> test tổng thể
 Bước 6: Thanh toán + phiếu bảo hành + tặng quà+ thẻ Gift card và bàn giao lại máy cho các bạn.

Đảm bảo chất lượng thay mới màn hình iphone 6 plus của MaxMobile

 Chất lượng: MaxMobile đảm bảo chất lượng linh kiện thay thế sửa chữa iphone tại trung tâm 100% chính hãng. Đảm bảo sau khi thay mới màn hình iphone 6 plus mới: không đọng bọt khí, không trầy xước, màn hình, cảm ứng nhanh nhạy sắc nét như mới mua.
 Giá rẻ nhất: Chính sách nhập khẩu linh kiện trực tiếp từ nhà sản xuất nên chế độ được ưu đãi giá thành luôn nằm trong Top rẻ nhất toàn quốc


Thay màn hình iphone 6 plus lấy ngay ở đâu uy tín Thay màn hình iphone 6 plus lấy ngay ở đâu uy tín Reviewed by Unknown on 11/29/2018 01:57:00 SA Rating: 5

Không có nhận xét nào:

Calendar

Được tạo bởi Blogger.