So sánh iphone 7 quốc tế cũ và iphone 8 nên mua máy nào tốt hơn

Sau khi thế hệ iphone 2018 được ra mắt thì mức giá của những chiếc iphone 7 và 8 cũng được giảm giá rất nhiều về mức giá hợp lý. Vậy ở thời điểm này nên mua iphone 7 quốc tế cũ hay iphone 8 chính hãng giá rẻ, 

So sánh tham số kỹ thuật chung giữa iPhone 8 cũng như iPhone 7 cũ 

Đánh giá kiểu dáng giữa iPhone 8 và iPhone 7 QSD 

Về mẫu mã khái quát, iPhone 8 như vậy như iPhone 7 QSD, iPhone 6S và iPhone 6 với những tuyến đường bo tròn và nút Home dưới màn hình. Sở hữu chăng địa điểm dị biệt chính là tấm kính tại mặt lưng của iPhone 8, thay cho chất liệu nhôm 7000 series được sử dụng trên iPhone 7. Sở dĩ Apple chuyển sang sử dụng mặt kính ở lưng iPhone 8 để tương trợ công nghệ sạc ko dây. 

Những khác biệt về hiệu suất hoạt động giữa iphone 7 cũ và 8 

iPhone 7 quốc tế cũ mỗi được giám định là iPhone chạy nhanh nhất nhờ thiết bị chip A10 Fusion lõi tứ, RAM 2GB cũng như 6 lõi xử lý đồ họa. Vào thời điểm hiện giờ, tuy không còn là iPhone chạy nhanh nhất của Apple mà vẫn cho hiệu suất khôn cùng mượt mà, thuận tiện chạy nõn nà bất kỳ ứng dụng cũng như trò chơi nào trên kho App Store. 
iphone-7-cu-tai-tphcm
Bên trong iPhone 8, có một con chip A11 Bionic, được phân phối cùng vì một quy trình sinh sản 10nm giống thí dụ như Qualcomm Snapdragon 835 để cải thiện hiệu suất hoạt động. Apple cho biết, bộ xử lý Bionic tốc độ hơn 25% so sở hữu A10 cũng như đặc biệt 1 GPU mạnh mẽ cho phép chơi game mượt hơn, bộ API đồ họa Metal hai của iOS 11 sẽ phát huy sức mạnh thấp hơn để đáp ứng các tựa game thông minh hơn, nhất là game 3D. Cũng như đừng quên rằng những chiếc iPhone 8, 8 Plus hay iPhone X còn hỗ trợ cực kỳ phải chăng cho game AR.

Về mặt hiển thị, iPhone 8 hết sức giống iPhone 7 quốc tế cũ khi cả 2 đều sử dụng màn hình LCD 4,7 inch cũng như cùng độ phân giải. 

Camera xử lý điểm ảnh chất lượng hơn 

Camera sau 12MP, khẩu độ f/1.8 của iPhone 7 rất chất lượng thế nhưng chúng đã nhanh chóng bị Google Pixel rồi tới Galaxy S8 cũng như HTC U11 lần lượt qua mặt. Đối với iPhone 8, Apple chừng như chỉ cải tiến nhỏ về yếu tố này. Camera sau của iPhone 8 vẫn là 12MP khẩu độ f/1.8 song giờ đây xử lý địa điểm ảnh phải chăng hơn, tự động lấy nét mau lẹ hơn cũng như giảm nhiễu phần cứng thấp hơn. 

Sự khác biệt về pin giữa 2 máy iPhone 

Theo số liệu mới được TENAA, cơ quan kiểm phê duyệt thiết bị viễn thông của Trung Quốc công bố, pin của iPhone 8 là 1.821mAh, thấp hơn dung lượng 1900mAh của pin iPhone 7 quốc tế cũ. Tương tự về dung lượng pin của iPhone 8 tốt hơn 8% so mang pin của iPhone 7 cũ năm ngoái. 
iphone-7-cu-quoc-te
Tuy vậy, Apple khẳng định rằng, thời lượng pin của iPhone 8 vẫn tương đương iPhone 7 cũ chính hãng. Có nhẽ kết quả này sở hữu được là nhờ vào bộ xử lý hoạt động hiệu quả cũng như tằn nhân thể pin hơn trên iPhone 8. 

iPhone 7 QSD hay iPhone 8: Điện thoại nào đáng tầm giá cả có số giá bán các bạn bỏ ra chọn hơn? 

Mặc dầu hôm 22/9 iPhone 8 mới chính thức mở bán trên toàn cầu tuy nhiên các dòng iPhone 8 hàng xách tay đã bắt đầu về nước có chi phí bán được bắt buộc là khoảng 19,9 triệu đồng đối với phiên bản 64GB; bản 256GB là 22,99 triệu đồng. Trong khi đó hiện iPhone 7 cũ tại Hà Nội dung lượng 32GB được toàn cầu di động phân phối sở hữu mức giá cả 17,49 triệu đồng; iPhone 7 128GB là 19,49 triệu đồng. Giá bán này không chênh rộng rãi so có iPhone 8. Thành ra, chính sự khác biệt ko đáng kể về tầm giá này cứng cáp không ít người sẽ tuyển lựa chọn iPhone 8 hơn là iPhone 7 năm ngoái. 

Tuy nhiên, hiện nay khi mua iphone 7 cũ lẫn iphone 8 bạn đều được hỗ trợ với mức giá dễ chịu hơn rất nhiều. Mọi thông tin xin vui lòng truy cập website của chúng tôi để biết thêm chi tiết. 
So sánh iphone 7 quốc tế cũ và iphone 8 nên mua máy nào tốt hơn So sánh iphone 7 quốc tế cũ và iphone 8 nên mua máy nào tốt hơn Reviewed by Unknown on 10/18/2018 08:16:00 CH Rating: 5

Không có nhận xét nào:

Calendar

Được tạo bởi Blogger.