Sử dụng kính cường lực có tránh được phải thay màn hình iPhone 6

Tấm dán màn hình, kínhcường lực đã xuất hiện được 1 khoảng thời gian trên thị trường và đã rất phổ biến cho các mẫu smartphone. Nhiều người dùng điện thoại iphone 6 luôn tin tưởng kính cường lực có thể bảo vệ màn hình tránh khỏi những va chạm mạnh, liệu sử dụng kính cường lực có tránh phải thay màn hình iphone 6? Hãy cùng  tìm hiểu trong bài viết này nhé

Tìm hiểu về kính kinh cường lực

Không có một định nghĩa cụ thể về tấm kính cường lực và cách thức cường lực của loại tấm kính này. Ngay từ chính tên gọi của nó, có thể hình dung ra vai trò của những tấm kính cường lực là giúp nâng cao cường khả năng chống chịu va đập và bảo vệ màn hình, mặt kính.

Kính cường lực như lớp áo ngoài bảo vệ mặt kính, màn hình
Thông thường, để có thể bảo đảm về khả năng chống chịu va đập của mình, các tấm kính cường lực thường có cấu tạo từ nhiều lớp. Đây là đặc điểm cần thiết nhất phân biệt kính cường lực với nhiều loại dán bảo vệ màn hình bình thường. Tuy nhiên, các tấm dán kinh cường lực cũng thường có độ dày lớn hơn (từ 0.2 mm tới 0.4 mm tùy theo từng loại) so với các tấm dán bảo vệ bình thường (chỉ 0.1 mm). Do đó, mà khả năng chịu lực cao hơn

Sử dụng kính cường lực có tránh được phải thay màn hình iphone 6

Việc đầu tiên mà phần lớn chúng ta sau khi mua 1 chiếc điện thoại đều làm cho đó là dán kính cường lực cho màn hình. Theo đó, miếng dán này sẽ giúp cho máy phân tán lực ra nhiều hướng trong khi chịu va đập, từ đó giảm thiểu nguy cơ vỡ mặt kính, hỏng màn hình. Tuy nhiên, trong quá trình sử dụng, chúng ta cũng dễ dàng vệ sinh những vết bẩn, dấu vân tay, mồ hôi trên màn hình điện thoại hơn.

Tuy nhiên, dù thế nào nào đi nữa thì kính cường lực cũng chỉ chịu được một lực nhất định, trong trường hợp điện thoại chịu một lực mạnh cũng không tránh khỏi việc hư hỏng mặt kính màn hình iphone 6

Thực tế, các miếng dán màn hình, kính cường lực chỉ có thể tránh khỏi những xước xát do va chạm nhẹ như: chìa khóa, tiền xu... nhưng lại không thể chống chọi được sự ma sát mạnh như những cú rơi từ trên cao xuống hoặc sự va chạm của nhiều hạt cát nhỏ li ti.

Kính cường lực vẫn có thể bị vỡ, nứt nếu va đập mạnh

Nhiều trường hợp thực tế đã xảy ra, Iphone 6 đã được dán kinh cường lực , nhưng khi rơi thì lớp kính cường lực còn nguyên không một vết sầy , còn mặt kính Iphone 6 bên trong thì đã rạn vỡ. Như vậy có thể nói , kinh cường lực hay ốp bao da cũng chỉ là “trợ thủ” giúp hạn chế rủi ro khi máy bị rơi vỡ mà thôi. Chú không đảm bảo tuyệt đối điện thoại của bạn không bị hỏng các linh kiện bên trong.

Chính vì vậy, khi sử dụng điện thoại bạn cần hết sức cẩn thận, tránh những va chạm mạnh có thể khiến điện thoại của bạn bị hư hỏng. Và trong trường hợp màn hình, mặt kính bị hỏng bạn nên thay màn hình mới cho máy.

Trung tâm sửa chữa Maxmobile nhận thay màn hình iphone 6 uy tín tại Hà Nội. Nếu điện thoại của bạn đang gặp các vấn đề về màn hình mặt kính hãy liên hệ để được hỗ trợ và tư vấn. 

Trên đây là thông tin sử dụng kính cường lực có tránh được phải thay màn hình iphone 6. Hy vọng bài viết đã mang đến những kiến thức hữu ích cho bạn.Sử dụng kính cường lực có tránh được phải thay màn hình iPhone 6 Sử dụng kính cường lực có tránh được phải thay màn hình iPhone 6 Reviewed by Unknown on 12/13/2017 10:39:00 CH Rating: 5

Không có nhận xét nào:

Calendar

Được tạo bởi Blogger.