Cách kiểm tra vỏ iPhone 8 có bị thay không

Mặc dù iPhone 8 được biết đến là 1 trong 2 siêu phẩm cao cấp vừa được Apple ra mắt, nhưng nếu sử dụng không cẩn thận thì việc gặp vấn đề là điều không khó xảy ra. Đặc biệt là trường hợp iPhone bị rớt cong phần vỏ, vênh cả màn hình, tuy vẫn sử dụng được nhưng bụi sẽ vào bên trong máy, về lâu dài màn hình cũng sẽ bị ảnh hưởng khá nhiều. Vậy liệu có trung tâm nào tại HN-TPHCM có vỏ zin chính hãng để thay mới không ?

Nên hay không nên thay vỏ iPhone 8

Không nên: Nếu điện thoại bạn vỏ vẫn còn mới, không trầy xước hay cong vênh thì bạn không nên thay vỏ mới, bởi khi thay vỏ mới sẽ bung máy của bạn ra thay đổi linh kiện từ máy bạn qua vỏ mới.
Nên thay vỏ mới: Vỏ đã bị cong vênh khiến màn hình và ron màn hình bị hở không còn khít với khung máy thì nên thay mới, bởi bụi vào trong máy quá nhiều sẽ khó xử lý nhiều lúc ảnh hưởng nghiêm trọng đến màn hình .

Thay vỏ iPhone 8 uy tín có ảnh hưởng đến các chức năng của máy không?

Việc thay vỏ iPhone 8 uy tín không hề ảnh hưởng đến bất kỳ chức năng hay linh kiện nào bên trong máy với điều kiện kỹ thuật viên phải có nhiều năm kinh nghiệm trong việc thay vỏ. Vì quá trình thay vỏ nếu không cẩn thận sẽ lắp sai các vị trí ốc hoặc siết ốc quá chặt ảnh hưởng đến bo mạch.
Nếu có bất kỳ thắc mắc nào hoặc cần thay vỏ iPhone 8 bạn có thể liên hệ qua điện thoại hoặc trực tiếp đến Hệ thống sửa chữa điện thoại Maxmobileđể được tư vấn miễn phí các bạn nhé!
Thay vỏ iPhone 8 uy tín
Thay vỏ iPhone 8 uy tín tại Maxmobile

Một số điều lưu ý khi thay vỏ iPhone 8 uy tín

  • Đồi với vỏ iPhone 8 là hàng chính hãng:
Trường hợp này bạn sẽ dùng một cái vỏ của máy khác (có thể lấy từ nhiều nguồn khác nhau) để thay vào chiếc Iphone của bạn.
Vì là vỏ zin thì chất lượng không bàn cãi và bạn cũng sẽ không gặp rắc rối gì  trong trường hợp này ngoại trừ số IMEI trên vỏ máy sẽ khác với số IMEI trong máy ( bạn có thể kiểm tra số IMEI bằng cách vào vào Settings (cài đặt) > General (cài đặt chung) > Device information (thông tin thiết bị) hoặc xem trên vỏ hộp sản phẩm). Đây cũng là cách để kiểm tra vỏ có nguyên zin theo máy hay không.
Một điều bàn cần lưu ý là bạn phải chọn những nơi có uy tín thật sự vì có thể chiếc vỏ bạn đang sử dụng có nguồn gốc không hơp pháp hoặc tệ hơn có thể đó là chiếc vỏ "lô" hay còn gọi là vỏ "fake". Do đó bạn cần phải đem đến một của hàng có uy tín để thay vỏ mới. Cuối dùng bạn nên chú ý một điều là nếu máy của bạn còn bảo hành thì đừng đi thay thế vỏ khác nhé vì các của hàng bán sản phẩm đó cho bạn sẽ không bảo hành chiếc Iphone của bạn nếu nó đã bị tác động từ bên thứ ba khi bạn gặp bất cứ trục trặc nào về máy.
  • Đối với vỏ iPhone 8 không chính hãng
Cách này áp dụng cho các bạn thích màu sắc hoặc thích vỏ tuỳ biến trên thị trường với các logo hoặc biểu tượng  có một không hai, chính vì thế máy của bạn có thể sẽ trở nên đặc biệt hơn. Và dĩ nhiên do vỏ máy không được gia công theo tiêu chuẩn của nhà sản xuất nên chất lượng và đôj an toàn sẽ không được đảm bảo.

Cách kiểm tra vỏ iPhone 8 uy tín đã thay hay chưa

Khi định mua cho mình một chiếc điện thoại iPhone 8 cũ, bạn cần chú ý nhận biết máy có phải hàng đã bị dựng lại vỏ hay không theo các cách sau. Tránh trường hợp mua phải máy dựng lại nhưng bán với giá cao.
  • Kiểm tra iPhone 8 thay vỏ hay chưa thông qua chất lượng vỏ máy
Bạn hãy cầm thử máy và cảm nhận. Nếu iPhone 8 là hàng dựng đã bị thay vỏ, thì vỏ của điện thoại sẽ không được sáng và láng mịn. Vỏ bị thay là hàng vỏ lô có chất lượng kém, khi cầm vào sẽ bị cảm giác gợn nhẹ, biểu tượng dòng chữ IMEI cũng không được sắc nét và có thể còn bị lệch hàng chữ.

Đối với iphone 8 chưa thay vỏ, phần khe cắm sạc và tai nghe được bố trí cân đối. Nếu điện thoại đã bị thay vỏ, hai bộ phận này có thể bị lệch do thiết kế sai chuẩn, không chính xác.

Ở phần dải loa, các lỗ tròn cũng không còn được sắc nét như vỏ zin hoặc bị không đều nhau. Đây cũng là một chi tiết cần chú ý khi kiểm tra iPhone 8 đã thay vỏ hay chưa.
Dịch vụ thay vỏ iPhone 8 uy tín
                                                Dịch vụ thay vỏ iPhone 8 uy tín tại Maxmobile
  •  Kiểm tra chi tiết ốc vít trên vỏ iPhone 8
Nếu iPhone 8 chưa bị thay vỏ, các chi tiết ốc vít trên thân máy sẽ còn sắc nét và không bị trầy xước. Nếu có tác động để tháo lắp lại các chi tiết này, cho dù người thay vỏ có cẩn thận đến mấy, cũng không tránh khỏi việc làm trầy xước. Bạn cần phải thật chú ý.
Việc kiểm tra iPhone 8 có bị thay vỏ hay không thông qua các yếu tố bên ngoài khá hiệu quả và cần thiết. Tuy nhiên, để việc kiểm tra chính xác nhất, bạn cũng có thể thực hiện theo cách bên dưới đây.
  •  Kiểm tra vỏ máy iPhone 8 bằng cách check IMEI

Để kiểm tra, đầu tiên bạn cần check số IMEI của máy bằng cách nhấn: *#06#

Sau đó so sánh dãy số IMEI đó với số IMEI được in bên ngoài thân máy xem có trùng khớp với nhau hay không. Nếu kết quả không trùng khớp thì chứng tỏ iPhone 8 của bạn chắc chắn đã bị thay vỏ.


Cách kiểm tra vỏ iPhone 8 có bị thay không Cách kiểm tra vỏ iPhone 8 có bị thay không Reviewed by vi tường on 11/27/2017 11:30:00 CH Rating: 5

Không có nhận xét nào:

Calendar

Được tạo bởi Blogger.