Chiếc điện thoại có đến 16 camera sắp sửa được bán ra thị trường, mức giá không thể tưởng

Như vậy sau một năm gây quỹ, Light L16 đã đạt được mức vốn yêu cầu và sẵn sàng ra mắt thị trường trong vòng thời gian ngắn sắp tới.
light L16

Giới thiệu đánh giá Light L16

Đây chính là chiếc điện thoại có hệ thống camera “độc nhất vô nhị” khi máy có đến 16 camera ở mặt lưng, chúng được sắp xếp trông như một căn bệnh “lỗ” ở trên mặt lưng và tạo cảm giác khá ghê sợ khi nhìn thấy. Chính giữa của loạt camera này còn có một đèn Flash LED để hỗ trợ lấy sáng khi máy chụp đêm hoặc chụp nơi có ánh sáng yếu.
light L16 1
Nói rõ hơn về hệ thống camera hầm hố này, Light L16 sở hữu 6 ống kính tele tiêu cự 150mm f/2.4, 5 ống kính tiêu cự 70mm f/2 và 1 ống kính góc rộng 28mm f/2. Nhờ phần cứng siêu mạnh mẽ được trang bị, L16 có thể tạo ra được bức ảnh có độ phân giải cực cao lên đến 52 MP, ngoài ra bên trong cũng có rất nhiều chế độ chụp cho người dùng sử dụng mà hãng đã không tiết lộ trước thời điểm ra mắt, chiếc máy này còn có khả năng lấy nét bằng Laser.

Mức giá không thể tưởng của Light L16

light L16 2
Được biết mức gây quỹ cho dự án này là 30 triệu USD, hiện tại con số này đã được đáp ứng đầy đủ sau một năm quyên góp. Tuy nhiên điểm bất thường nằm ở chỗ hãng vẫn chưa cho phép người dùng đặt hàng ở thời điểm này nhưng lại đưa ra dự kiến sẽ giao hàng vào ngày 14/7 năm nay, ngoài ra mức giá mà Light L16 cũng cao không tưởng với 1.699 USD (tương đương khoảng 37 triệu đồng).
Chiếc điện thoại có đến 16 camera sắp sửa được bán ra thị trường, mức giá không thể tưởng Chiếc điện thoại có đến 16 camera sắp sửa được bán ra thị trường, mức giá không thể tưởng Reviewed by Unknown on 4/16/2017 08:31:00 CH Rating: 5

Không có nhận xét nào:

Calendar

Được tạo bởi Blogger.