Đây là chiếc ốp lưng của iPhone như “xát thêm muối” vào nỗi đau của Galaxy Note 7


Việc đá xoáy nhau giữa các nhà sản xuất không còn là chuyện hiếm gặp ngày nay, mới đây một hãng chuyên sản xuất phụ kiện ốp lưng cho iPhone đã cho ra đời một sản phẩm hết sức “thâm nho” mà nếu bạn là Fan của Samsung, chắc chắn khi nhìn thấy đều phải cảm thấy nhói lòng khi nhắc lại nỗi đau mang tên Galaxy Note 7.
Galaxy Note 7 chính hãng

Galaxy Note 7 vừa cho ra mẫu sản phẩm độc đáo

Galaxy Note 7 là sản phẩm nằm ở mức tiệm cận của sự hoàn hảo, tuy nhiên đây lại là sản phẩm có vòng đời quá ngắn ngủi của Samsung do sự cố cháy nổ đã bất ngờ xảy ra với mẫu Flagship này buộc hãng phải khai tử nhằm đảm bảo sự an toàn cho khách hàng cũng như chấm dứt mọi rắc rối có liên quan.
Khi câu chuyện buồn của Galaxy Note 7 đã dần lắng xuống thì mới đây, một hãng phụ kiện sản xuất ốp lưng cho iPhone đã khơi dậy nỗi đau này bằng cách tung ra chiếc ốp lưng hết sức “độc mà thâm” này.
Galaxy Note 7 giá rẻ

Giá dành cho mẫu ốp lưng không hề rẻ

Mẫu ốp lưng này có tên gọi là Explo-Sung iPhone case hay còn được hiểu như ốp lưng phát nổ của Samsung dành cho iPhone. Công ty này còn không ngại để logo của Samsung lên chiếc ốp này cùng họa tiết hoa văn mặt lưng cháy xám của Note 7 sau vụ nổ như một lời khiêu khích trực tiếp đến công ty Hàn Quốc qua thảm họa vừa qua.

Có lẽ đây chỉ là sản phẩm dành cho những ai muốn chọc giận Samfan hay đá xoáy vào nỗi đau của người khác khi nó không quá đẹp đẽ gì nếu như không muốn nói là “vô duyên”. Dẫu vậy nhưng mức giá cho phụ kiện này cũng không hề rẻ với 24.99 USD, tương đương khoảng 500.000 đồng.
Đây là chiếc ốp lưng của iPhone như “xát thêm muối” vào nỗi đau của Galaxy Note 7 Đây là chiếc ốp lưng của iPhone như “xát thêm muối” vào nỗi đau của Galaxy Note 7 Reviewed by vi tường on 10/21/2016 09:23:00 CH Rating: 5

Không có nhận xét nào:

Calendar

Được tạo bởi Blogger.