Chế độ bảo hành Vàng tại MaxMobile – duy nhất, chất nhất Việt Nam


Chế độ bảo hành vàng tại MaxMobile luôn là điểm tựa hàng đầu cho tất cả khách hàng muốn mua sản phẩm. Kể từ ngày áp dụng 15/11/2015 tới nay, chúng tôi vẫn luôn nhận được những lời ngợi khen, đánh giá tốt của khách hàng. Và để nâng cao thêm chất lượng phục vụ, giá trị thương hiệu của mình, hiện trung tâm đã tung ra chế độ bảo hành vàng tại MaxMobile với gói bảo hành mặt kính vỡ duy nhất, chất lượng nhất tại Việt Nam.


Review chế độ bảo hành mới tại MaxMobile 

Đổi thiết bị trong 5 ngày đầu nếu không ưng ý

MaxMobile đã áp dụng chính sách Đổi Máy Khác Trong 5 Ngày Không Mất Phí. Tức là khi bạn mua bất kì sản phẩm nào đó tại các cơ sở phân phối của MaxMobile, ngoại trừ những sản phẩm nguyên seal, chính hãng sẽ được dùng thử máy thoải mái trong 5 ngày đầu. Nếu sản phẩm không làm bạn hài lòng, bạn muốn đổi sang chiếc máy khác thì trung tâm sẽ nhập 100% giá trị thiết bị được ghi trên phiếu mua hàng.
Miễn là:
-         Sản phẩm vẫn còn mới, không có hiện tượng méo mó, sứt, xây xước…
-         Giá trị của máy được đổi ngang bằng hoặc ít nhất phải tương đương với 75% giá thiết bị đổi trả.
Chế độ bảo hành vàng tại MaxMobile dành cho mọi khách hàng

Test máy mệt nghỉ trong 30 ngày

Khi mua sản phẩm tại MaxMobile, vấn đề chất lượng không bao giờ là điều mà bạn phải bận tâm bởi thời hạn test máy lên tới 30 ngày, với những khách hàng ở xa thì đây hẳn là lựa chọn không thể tốt hơn, bởi dù không có cơ hội trực tiếp tới trung tâm để thử, test máy thì vẫn được sở hữu những thiết bị tốt như khách hàng tới trực tiếp trung tâm nhờ có chính sách này.

Lần đầu tiên có chế độ bảo hành mặt kính vỡ

Mặt kính ở điện thoại thông minh rất dễ bị hỏng, vỡ, vậy nên, không ít trường hợp người dùng gặp rắc rối, tuy nhiên, nếu như quý khách đang lo lắng vấn đề như này thì hãy chọn ngay các sản phẩm cùng với chế độ bảo hành vàng tại MaxMobile, mặt kính vỡ vì lí do nào cũng sẽ được chúng tôi bảo hành. Với sản phẩm giá dưới 3 triệu, gói bảo hành này có giá 200.000đ, với sản phẩm 3 triệu - 5 triệu đồng thì gói bảo hành có giá 250.000đ còn sản phẩm trên 5 triệu có giá bảo hành 300.000đ. Nhờ chính sách này, máy sẽ được bảo hành 12 tháng với iPhone, 12 tháng cho máy Android mới và 6 tháng cho máy Android cũ.
Chi phí sửa chữa lần đầu sẽ được giảm hoàn toàn, còn lần thứ 2 sẽ là 50% và từ lần thứ 3 trở đi sẽ là 30%. Với sản phẩm chất lượng cùng với chế độ bảo hành vàng tại MaxMobile thì thử hỏi, còn điều gì hấp dẫn quý khách hơn?Chế độ bảo hành Vàng tại MaxMobile – duy nhất, chất nhất Việt Nam Chế độ bảo hành Vàng tại MaxMobile – duy nhất, chất nhất Việt Nam Reviewed by Unknown on 10/11/2016 01:07:00 SA Rating: 5

Không có nhận xét nào:

Calendar

Được tạo bởi Blogger.