Những phương pháp Unlock iPhone 6Nếu giá iphone 6 phiên bản quốc tế khá cao thì với phiên bản ihone 6 lock có giá mềm hơn vài triệu đồng. Chính vì thế mà người dùng tại Việt Nam khá ưa chuộng loại san phẩm iphone 6 bản khóa mạng này bởi chỉ phải chi trả một mức phí thấp cho một sản phẩm có cấu hình giống hệt nhau. Muốn dùng được iphone 6 lock người dùng phải mở khóa mạng của máy.  Vậy có những phương pháp unlock iphone 6 nào mà người dùng có thể thực hiện?

>>> Xem video: Hướng dẫn Unlock iPhone 6s/ 6s plus/6/6 Plus bằng sim ghép

IPHONE 6 BẢN KHÓA MẠNG

iphone 6 lock là dòng thoại iphone được xách tay từ nước ngoài như Mỹ, Hàn Quốc, Úc, Canada, Anh, Nhật bản  về Việt Nam. Vì là những phiên bản độc quyền của các nhà mạng nước đó phân phối nên khi về thị trường Việt Nam và gắn sim các nhà mạng của chúng ta thì máy không nhận sim và không thể nghe gọi được 

Tại sao iphone 6 bị khóa mạng

Ở Mỹ và các quốc gia khác, khi mua điện thoại iphone 6 cũ giá rẻ từ nhà mạng khách hàng sẽ được mua với giá rất rẻ kèm theo hợp đồng sử dụng và thanh toán cước phí trong một khoảng thời gian nhất định. Trong thời gian này nhà mạng nước đó sẽ chỉ cho người mua sử dụng 1 sim duy nhất từ nhà mạng của họ và không được sử dụng nhà mạng khác. Giá máy rẻ nhưng giá cước dịch vụ lại cao là cách mà nhà mạng thu hồi được vốn. Chính đặc điểm này mà máy xách tay về Việt Nam lại có mức giá rẻ như vậy.

Tại sao phải unlock iphone 6 mới sử dụng được

Tất cả iphone khóa mạng đều cần unlock. Mở khóa iphone 6 là điều cần thiết để chiếc điện thoại dùng với đúng chức năng của nó là thông tin liên lạc .iPhone 6 lock là những chiếc được Apple sản xuất riêng theo đơn đặt hàng mà các nhà mạng tại các nước đã ký kết hợp đồng ủy quyền phân phối chính hãng, và việc người dùng mua được máy giá rẻ thì phải sử dụng dịch vụ của nhà mạng phân phối máy. Đây là chính sách gắn kết của nhà mạng với khách hàng khi sử dụng sản phẩm của mình. Muốn sử dụng iPhone 6 của các nhà phân phối tại các nước, bạn cần tiến hành mở khóa để sử dụng như phiên bản quốc tế. 


MỘT SỐ PHƯƠNG PHÁP UNLOCK IPHONE 6

Unlock iPhone 6
Làm thế nào để mở khóa iphone 6

 Sử dụng mã code để mở khóa iphone 6 lock

Tuy đây là biện pháp hữu hiệu giúp unlock iPhone 6 chính hãng sử dụng như phiên bản quốc tế và sử dụng được sim của mọi nhà mạng của Việt Nam. Máy sau khi unlock không bị các lỗi như không hiện dạnh bạ hay không kiểm tra được tin nhắn cách mở khóa này khá ổn định. Để có thể unlock bạn mua mã code của các nhà mạng khóa máy thông qua chuỗi iMEi, sau khi nhận được thông tin mã code các nhà mạng sẽ tiến hành mở khóa cho bạn.Thế nhưng cách này không nhận được sự ưa chuộng lắm từ người dùng tại Việt Nam do giá cả của việc mua mã code là không hề rẻ cùng với thời gian chờ đợi khá lâu. Chưa kể nếu sản phẩm bạn dùng có nguồn gốc bất hợp pháp thì bạn không thể dùng cách này để unlock được.

Unlock iphone 6 lock bằng sim ghép


Unlock iPhone 6 gia re tai ha noi
Dùng sim ghép để mở khóa iphone 6
Sim ghép có cấu tạo chỉ là một bản mạch,khay sim sử dụng mã hóa để đánh lừa máy lock. Thao tác thực hiện cũng rất đơn giản bất cứ ai cũng có thể tự thực hiện được. Bằng cách dùng sim ghép ghép với sim của nhà mạng mà bạn dùng thật khớp với nhau và lắp vào khe sim của máy. Ngay lập tức iphone 6 lock sẽ hiện sóng . Phương pháp này được nhiêu người lựa chọn bởi nhưng ưu điểm vượt trội mà nó mang lại. Chiếc sim ghép bẻ nhỏ “thần thành” đã giải quyết được tất cả những khó khăn khi sử dụng iphone 6 lock. Hãy đến với MaxMobile để được sử dụng dịch vụ unlock iphone 6 hoặc unlock iphone 6 plus lấy ngay, uy tín nhất trên thị trường.Những phương pháp Unlock iPhone 6 Những phương pháp Unlock iPhone 6 Reviewed by Unknown on 9/07/2016 02:39:00 SA Rating: 5

Không có nhận xét nào:

Calendar

Được tạo bởi Blogger.