Những phương pháp unlock iphone 6s


Đối với người dùng iphone 6s lock nếu muốn điện thoại hoạt động bình thường các bạn phải tiến hành unlock máy. Trong bài viết dưới đây chúng tôi xin giới thiệu một số phương pháp unlock iphone 6s đơn giản và hiệu quả cho các bạn tham thảo.
Những phương pháp unlock iphone 6s
iphone 6s lock muốn sử dụng tại Việt Nam phải tiến hành unlock.

Tại sao phải unlock cho iphone 6s?

Trên thực tế thì iphone 6s quốc tế sẽ không cần phải unlock mà vẫn có thể sử dụng bình thường được. Người ta chỉ unlock iphone 6s phiên bản lock là dòng điện thoại được cung cấp bởi các nhà mạng bên nước ngoài đã bị khóa mạng  chỉ sử dụng duy nhất được một loại sim của nhà mạng đó. Vì thế khi mua loại iphone này nhất thiết phải tiến hành “Unlock” - mở khóa mạng thì mới sử dụng được các loại sim bình thường ở Việt Nam.
Hiện nay có rất nhiều cách để unlock iphone 6 tuy nhiên chỉ có hai cách mua code của nhà mạng và sử dụng sim ghép là đơn giản và dễ thực hiện nhất.

Hướng dẫn cách unlock iphone 6s phổ biến nhất hiện nay

Tùy theo nhu cầu và điều kiện kinh tế mà các bạn có thể lựa chọn phương pháp unlock phù hợp nhất với máy của mình.

Cách unlock bằng mã code cho iphone 6s

Mua mã code của nhà mạng bên nước ngoài là cách hiệu quả nhất để các bạn unlock cho iphone 6s. Đối với cách này ưu điểm là thiết bị sau khi unlock sẽ sử dụng được mọi loại sim và hoạt động ổn định như bản quốc tế. Thế nhưng mua mã code lại không được mấy người ưa chuộng do giá khá cao và cũng phức tạp bạn phải bỏ ra từ 3 triệu đồng để có được một mã code.
Ngoài ra, để mua được mã code của các nhà mạng bạn phải liên hệ trực tiếp hoặc thông qua các trung tâm phân phối của các nhà mạng đó ở bên Việt Nam để đăng ký. Hiện nay đã có code iphone 6s lock cho các nhà mạng của 6 nước nổi tiếng như: Nhật, Mỹ, Anh, Hàn Quốc và Australia.
Những phương pháp unlock iphone 6s
Sử dụng sim ghép là cách tốt nhất để unlock iphone 6s

Cách unlock iphone 6s bằng sim ghép

So với việc mua mã code tốn nhiều tiền và rắc rối thì sử dụng sim ghép để unlock iphone 6s vẫn là cách được ưa chuộng hơn cả. Để thực hiện rất dễ bạn chỉ việc chọn mua một chiếc sim ghép phù hợp với phiên bản iphone của mình sau đó lắp vào và tiến hành unlock.
Dưới đây là cách bước ghép sim unlock iphone 6s cho các bạn tham khảo:
Bước 1: Bạn lấy sim ghép ra cho vào khay sim lưu ý đặt sim ghép xuống dưới sau cho sim chính của bạn lên trên sao cho có thể lắp vừa được khe thẻ sim của iphone 6s.
Bước 2: Khởi động lại máy lúc này trên màn hình sẽ hiện lên một bảng thông báo về các đời máy của iphone bạn chọn đúng dòng máy của mình là iphone 6 lock .
Bước 3: Sau khi chọn xong dòng máy sẽ tiếp tục hiện lên danh sách của một số nhà mạng, bạn hãy bấm chọn nhà mạng phân phối máy và nhấn chấp nhận.
Bước 4: Reset lại máy.
Bước 5: Sau khi máy khởi động lại khoảng 10 giây sau bạn sẽ thấy hiển thị cột sóng của nhà mạng di động mà sim chính của bạn đang sử dụng như vậy là bạn đã unlock bằng sim ghép thành công cho iphone 6s lock.
Trên đây là những cách unlock iphone 6s đơn giản và nhanh nhất hiện nay cho các bạn tham khảo. Hy vọng sẽ giúp các bạn sử dụng điện thoại của mình một cách hiệu quả nhất.


Những phương pháp unlock iphone 6s Những phương pháp unlock iphone 6s Reviewed by vi tường on 8/25/2016 01:52:00 SA Rating: 5

Không có nhận xét nào:

Calendar

Được tạo bởi Blogger.