Những điểm khác nhau giữa iPhone 6s lock và 6s quốc tếĐều là sản phẩm của Apple nhưng 2 phiên bản này có những đặc điểm hoàn toàn khác nhau và có thể mang đến cho người dùng những trải nghiệm khác nhau. Dựa trên nhiều yếu tố mà bạn có cơ sở để lựa chọn cho mình sản phẩm thích hợp nhất. Vậy cụ thể những điểm khác nhau giữa  iPhone 6S lock và iphone 6S quốc tế là gì, các bạn có thể tìm hiểu cụ thể ở bài viết dưới đây.

iPhone 6S lock là gì?

là một bản  iPhone 6S  khóa mạng của nhà mạng đến từ các nước như Nhật, Anh, Mỹ,.... tuy nhiên, hiện nay trên thị trường Việt Nam hầu như là các bản khóa mạng được xách tay từ Nhật. Đặc điểm của những sản phẩm này là có giá cả rẻ hơn so với bản quốc tế. Tuy nhiên những sản phẩm này đều gặp phải lỗi khóa mạng và nếu muốn hoạt động bình thường như iphone 6S quốc tế cần có thao tác tiến hành unlock để có thể sử dụng được các nhà mạng ở Việt Nam. Thông thường phương pháp được áp dụng để mở khóa mạng là mua code hoặc sử dụng sim ghép. Hiện nay đa phần người dùng đều lựa chọn phương pháp sim ghép vì khá đơn giản và chi phí rẻ.

Những điểm khác nhau giữa  iPhone 6S S lock và iphone 6S quốc tế

Dù là  iPhone 6S lock cũ  hay bản quốc tế thì đây đều là những sản phẩm chính hãng của Apple có tính năng như nhau. Tuy nhiên về xuất xứ mà chúng có những điểm khác biệt khá rõ ràng.
iPhone 6s lock và 6s quốc tế
iPhone 6S lock và 6S quốc tế

Giá iphone 6s lock có sự chênh lệch so với iphone 6s quốc tế

- Về giá cả:  iPhone 6s lock cũ giá rẻ hơn khá nhiều so với bản giá iphone 6s quốc tế, mức chênh lệch trên thị trường rơi vào khoảng từ 2-4 triệu hoặc có thể hơn tùy thời điểm.
- 6S lock cần phải tiến hành unlock bằng code lock hoặc sử dụng sim ghép để mở khóa mạng còn  iPhone 6S quốc tế thì không
- Với bản 6S quốc tế thì bạn có thể thoải mái lựa chọn nhà mạng, tháo lắp sim bình thường. Nhưng với  bản lock bạn chỉ được sử dụng sim của nhà mạng đó. Tuy nhiên khi unlock rồi thì bạn có thể thoải mái lựa chọn nhà mạng của mình. Điều lưu ý là khi sử dụng sim ghép bạn nên hạn chế việc tháo lắp hay thay đổi sim. Vì với một số máy khi đã thay đổi sim máy thường không nhận sim và lại phải sử dụng một sim ghép khác

Xuất xứ của iphone 6s lock và quốc tế

-  iPhone 6S lock bị hạn chế một số tính năng như ký tự tin nhắn, các cuộc gọi đầu số *101#, *100**, *102# ,... tuy nhiên khi mua máy thông thường những tính năng này đã được fix.
Unlock iphone 6s Lock
Unlock iphone 6s Lock
- Hiện  iPhone 6s lock qua sử dụng trên thị trường việt là xách tay từ các nhà mạng nhật gồm:   lock softbank, lock at&t các bạn mua hàng nên lưu ý để tránh gặp phải hàng nhái, hàng dựng.

Có thể thấy sự khách biệt của 2 sản phẩm  6S lock và  6S quốc tế là không lớn, bạn có thể căn cứ trên nhu cầu và khả năng tài chính của mình để có thể lựa chọn được sản phẩm như ý muốn.
Những điểm khác nhau giữa iPhone 6s lock và 6s quốc tế Những điểm khác nhau giữa  iPhone 6s lock và 6s quốc tế Reviewed by vi tường on 8/17/2016 02:54:00 SA Rating: 5

Không có nhận xét nào:

Calendar

Được tạo bởi Blogger.