Nên mua iphone 6 lock 64GB hay16GB


Có thể nói thắc mắc nên mua iphone 6 lock 64GB hay 16 GB được xem là của rất nhiều khách hàng hiện nay. Khi mà họ chưa biết sản phẩm nào sẽ phù hợp với nhu cầu sử dụng của mình hơn. Hãy cùng chúng tôi tham khảo bài viết dưới đây để giải đáp các thắc mắc của mình nhé!
Với sức nóng chưa bao giờ thuyên giảm iphone 6 vẫn đang là siêu phẩm điện thoại được mơ ước nhất trong thời điểm hiện tại.  Với mức giá cạnh tranh hơn bản lock 16GB và 6 lock 64GB đang là sự lựa chọn hợp lý cho nhiều khách hàng.
Nên mua iphone 6 lock 64GB hay16GB
Iphone 6 lock được xem là sự lựa chọn thích hợp cho những người có thu nhập thấp.

Sự khác biệt giữa iphone 6 lock bản 16GB và 64GB

Trên thực tế thì bản 16GB hay 64 GB thì đều là sản phẩm chính hãng do Apple sản xuất,  giống nhau từ thiết kế cho đến cấu hình hoàn toàn không có gì khác biệt. Chúng chỉ khác nhau một điểm đó là dung lượng lưu trữ bên trong của thiết bị, một phiên bản là 16GB và một phiên bản là 64GB. Do khác biệt nhau về dung lượng nên mức giá của nó cũng chênh lệch nhau khoảng vài triệu đồng. Tùy vào nhu cầu sử dụng của bản thân mà bạn có thể lựa chọn cho mình loại phù hợp.  Hiện nay trên thị trường iphone 6 lock bản 64GB đang có giá bán cao hơn so với iphone 6 lock cũ 16GB chỉ từ 500 – 1 triệu đồng tùy từng màu sắc. 

Nên mua iphone 6 lock 64GB hay 16GB?

Có thể nói tùy vào điều kiện kinh tế và nhu cầu sử dụng của bản thân mà bạn sẽ có thể lựa chọn cho mình loại với dung lượng thích hợp.

Iphone 6 bản lock 16GB - Món hời cho các fan Apple

Nếu như bản16GB được xem là một “món hời” với khách hàng khi bỏ ra số tiền chỉ bằng 2/3 bản quốc tế là có thể sở hữu được một chiếc điện thoại thời thượng. Tuy nhiên dung lượng 16GB được xem là rất khiêm tốn chỉ phù hợp cho những bạn ít chơi game, chụp ảnh và quay video.
Nên mua iphone 6 lock 64GB hay16GB
Iphone 6 bản lock 16GB có dung lượng khá hạn chế.

Iphone 6 lock 64GB thích hợp cho các tín đồ công nghệ

Còn đối với người thường xuyên có nhu cầu chụp ảnh và lưu trữ dữ liệu thì 64 GB chính là sự lựa chọn hợp lý cho bạn. Bởi vì hiện nay các ứng dụng của Google ngày càng được cập nhật và nâng cấp khiến cho dung lượng của chúng cũng tăng lên đáng kể. Ngay cả hệ điều hành của iphone là iOs cũng đang ngày càng được cải tiến dẫn đến tăng lên đến 3G. Có nghĩa là nếu dùng bản 6 lock 16GB bạn chỉ còn hơn 10GB để chứa những ứng dụng yêu thích và ảnh của mình. Với những tín đồ công nghệ thì dung lượng này khá ít ỏi và lời khuyên cho bạn là nên chọn bản 6 lock 64GB dùng cho thoải mái.
Trên đây là một số phân tích của chúng tôi về 2 loại iphone 6 lock qua sử dụng 16GB 64 GB cho các bạn tham khảo. Hy vọng với những thông tin trên đây sẽ giúp các bạn lựa chọn được loại điện thoại phù hợp.
Thẻ mô tả:
Đối với những người có thu nhập không mấy dư dả việc chọn mua một chiếc iphone 6 bản lock được xem là sự lựa chọn hợp lý. Vậy nên mua iphone 6 lock 16GB hay 64GB? Hãy cùng chúng tôi tham khảo trong bài viết dưới đây để biết thêm chi tiết nhé!


Nên mua iphone 6 lock 64GB hay16GB Nên mua iphone 6 lock 64GB hay16GB Reviewed by vi tường on 8/24/2016 02:15:00 SA Rating: 5

Không có nhận xét nào:

Calendar

Được tạo bởi Blogger.