Nên mua iPhone 5s lock hay quốc tế


Bạn đang băn khoăn giữa nhiều sự lựa chọn dành cho các sản phẩm của Apple? Bạn muốn sử dụng một sản phẩm cao cấp nhưng chưa đủ chi phí để có thể sử dụng bản quốc tế. Vậy hãy yên tâm sử dụng iphone 5s lock với lợi ích kinh tế được đặt lên trên hết.
Nên mua iPhone 5s lock hay quốc tế? Câu trả lời sẽ có ngay dưới đây để quý khách lựa chọn cho mình một chiếc máy an toàn, tiện lợi và phù hợp nhất, cùng theo dõi thông tin ngay nhé!
Nên mua iPhone 5s lock hay quốc tế
Nên mua iPhone 5s lock hay quốc tế?

Phân biệt iphone 5s lock và quốc tế

Khi Apple ra mắt một sản phẩm mới nhất, sẽ có song song bản quốc tế và bản lock. Để phân biệt hai bản này cực kỳ đơn giản, iphone 5s lock được ủy quyền cho duy nhất một nhà mạng và người dùng chỉ có thể sử dụng mạng nội bộ của họ. Còn đối với iphone bản quốc tế, bạn có thể sử dụng được tất cả các mạng trên thế giới vì đã được Apple mở mạng.
Tất nhiên mức giá được bán ra dành cho iphone bản quốc tế cao hơn so với bản lock, đặc biệt là iphone 5s lock qua sử dụng rất nhiều. Chính vì vậy nhiều người đã lựa chọn bản lock để sử dụng với mong muốn tiết kiêm tối đa chi phí.
Hơn nữa, về chất lượng giữa hai phiên bản này không có sự khác biệt quá lớn, hiện nay các cửa hàng đã fix lỗi thành công cho các loại điện thoại bản lock mang lại sự yên tâm cho khách hàng.

Chất lượng sản phẩm iphone 5s lock cũ

Giờ đây trào lưu sử dụng các sản phẩm iphone qua sử dụng đang ngày một nóng lên và được đông đảo người dùng yêu thích. Tuy nhiên, những lo ngại về chất lượng của sản phẩm iphone 5s lock cũ là có căn cứ, khi iphone bản lock bắt buộc phải sử dụng sim ghép để có thể mở khóa mạng được máy và sử dụng bình thường, vậy nên sẽ tồn tại một số hạn chế nhất định. Nhưng khi biết đến những ưu điểm đặc biệt của siêu phẩm này, quý khách hàng có thể yên tâm khi mua sản phẩm tại những trung tâm uy tín và có chế độ bảo tốt nhất tại Hà Nội cũng như trên toàn quốc.
-         iphone 5s lock thường có mức giá cực rẻ và rẻ hơn so với bản quốc tế 2 đến 3 triệu đồng, đây quả là một con số ấn tượng dành cho bạn.
-         Sản phẩm lock có hình thức nguyên mới và mọi chức năng như mới, giống với bản quốc tế hoàn toàn. Thực chất bản lock cũng là chiếc máy được phân phối chính hãng từ Apple.
-    Hình thức của máy sang trọng và vô cùng đẳng cấp cho người dùng. Tuy nhiên là máy qua sử dụng nên sẽ không thể tránh khỏi một số sước nhẹ về hình thức, vì vậy quý khách lưu ý quan sát kỹ đặc điểm để có thể mua được iphone 5s lock cũ với hình thức như ý.
-         Chế độ bảo hành tốt vì vậy có bất kỳ lỗi lầm gì sẽ được sự trợ giúp của các trung tâm phân phối sản phẩm.

nên mua iphone 5s lock hay quốc tế
giá iphone 5s lock

Nên mua iPhone 5s lock hay quốc tế? nếu như bạn muốn tiết kiệm chi phí thì iphone 5s bản lock là một sự lựa chọn hoàn hảo. Tuy nhiên nếu có thể đầu tư một bản quốc tế, thì lựa chọn iphone 5s quốc tế cũng là một quyết định đúng đắn. Gọi ngay đến MaxMobile để được tư vấn hỗ trợ nhanh nhất nhé!

Trung tâm điện thoại MaxMobile

Địa chỉ: 63A Phố Vọng - Hai Bà Trưng - Hà Nội
Điện thoại: 0466.565.565
Hỗ trợ: Kinh Doanh 0968.655.655 - Kỹ thuật: 0969.655.655
Liên hệ đại lý, Phản ánh chất lượng: 0988.75.6966 (Mr. Trung)
Email: info@maxmobile.vn
Website: www.maxmobile.vn
Nên mua iPhone 5s lock hay quốc tế Nên mua iPhone 5s lock hay quốc tế Reviewed by vi tường on 8/03/2016 09:39:00 CH Rating: 5

Không có nhận xét nào:

Calendar

Được tạo bởi Blogger.