Hướng dẫn test iPhone 6 cũBạn đang muốn mua một chiếc iphone cũ nhưng lại lo lắng về độ an toàn của sản phẩm? Bạn cần những thông tin hướng dẫn test iPhone 6 cũ an toàn tuyệt đối? Trên thị trường hiện nay có rất nhiều cửa hàng cung cấp sản phẩm không đảm bảo chính hãng dẫn đến việc khách hàng hoang mang và nghi ngờ về smartphone cũ, hãy tham khảo ngay bài viết dưới đây để có thể chọn mua được một chiếc máy chất lượng tốt nhất.
hướng dẫn test iPhone 6 cũ
hướng dẫn test iPhone 6 cũ

Test iphone 6 cũ

Với những tính năng ổn định, cấu hình cao và thiết kế đẹp mắt, iphone 6 cũ ra mắt đã khá lâu nhưng vẫn giữ được hình thức đẹp, không có quá nhiều vết xước nặng hoặc hỏng hóc do máy được cấu thành từ vật liệu siêu bền. Nếu như quý khách muốn mua một chiếc iphone 6 cũ, trước tiên quý khách nên kiểm tra kỹ lưỡng của máy, nếu máy bị xước nhiều hoặc có những biểu hiện không bình thường, bạn nên học cách test máy cẩn thận hơn.
Test iPhone không thể bỏ qua các bước kiểm tra tổng quan các bộ phận sau dành cho máy:
-         Kiểm tra Camera của điện thoại iphone, đây là một bộ phận quan trọng và thiết yếu đối với người dùng, đảm bảo camera không được hỏng hóc, mờ nhòe mặt kính camera.
-         Kiểm tra nút Power, Home, Âm lượng… Không bị chập mạch, lỗi.
-         Kiểm tra wifi, 3G chắc chắn sử dụng tốt.
-        Một số chức năng khác liên quan đến phím âm lượng, loa, tai nghe,… trên iphone 6 cũ phải hoạt động bình thường.

Kiểm tra các chức năng cơ bản của iphone 6 cũ

Một số chức năng cơ bản của máy cần được kiểm tra cẩn thận để tránh mua phải chiếc iphone hàng giả, hàng không chính hãng:
-     Test màn hình của máy: Màn hình của iphone 6 cũ liên quan trực tiếp đến hoạt động của cảm ứng cùng nhiều hoạt động khác của máy, vì vậy để test máy bạn có thể đặt tay lên 1 icon trên màn hình iphone và di chuyển khắp màn hình, nếu như icon không bị tuột ra ở bất cứ điểm nào trên máy thì màn hình còn chạy tốt và không hề bị lỗi cảm ứng.
-    Test các chức năng cơ bản của máy: Các chức năng cơ bản của chiếc iphone cần được kiểm tra, từ gọi, nhắn tin, 3g, wifi hay thử loa khi nghe nhạc, tai nghe, blutooth,….

Kiểm tra màn hình cảm ứng trên iphone

-     Màn hình cảm ứng của iphone là bộ phận vô cùng quan trọng ảnh hưởng trực tiếp đến mọi hoạt động của máy, kiểm tra xem máy đã từng qua sửa chữa thay thế màn hình hay chưa, hoặc có bị liệt cảm ứng không.
-      Hãy chắc chắn rằng màn hình iphone của bạn chưa từng bị thay thế màn hình khác, vì những màn hình thay thế cho iphone 6 cũ thường không chính hãng và không an toàn cho máy.
-      Một lưu ý nữa đó là bạn nên mua sản phẩm iphone còn có nguyên hộp đựng và phụ kiện đầy đủ như sạc, cap và tai nghe,… Bởi vì nếu như chiếc điện thoại còn nguyên hộp chứng tỏ độ an toàn cao, thời gian người dùng trước sử dụng chưa lâu thậm chí nhiều máy còn bảo hành chính hãng.

Kiểm tra IMEI và iCloud trên máy

-     Test số IMEI của iphone 6 cũ là một thao tác vô cùng quan trọng: Bạn sẽ phải test số imei có sẵn trên máy, sau đó đối chiếu với số ở ngoài vỏ của máy, số này trên iphone phải trùng với số trên website của Apple mới đảm bảo máy chính hãng.
-     Máy yêu cầu phải đăng nhập được tài khoản iCloud được của bạn, nếu không thể đăng nhập, hãy lựa chọn chiếc máy khác.
Test iphone an toàn và đảm bảo chất lượng
Hướng dẫn test iPhone 6 cũ để khách hàng có thể lựa chọn được sản phẩm tốt nhất, hãy gọi ngay đến MaxMobile để được tư vấn tận tình nhất về sản phẩm cao cấp của Apple.


Hướng dẫn test iPhone 6 cũ Hướng dẫn test iPhone 6 cũ Reviewed by vi tường on 8/09/2016 02:37:00 SA Rating: 5

Không có nhận xét nào:

Calendar

Được tạo bởi Blogger.