Hướng dẫn cách kiểm tra iphone 7 lock Nhật chính hãng iphone 7 lock nhật

Vừa ra mắt và có mức giá “trên trời” chắc chắn không phải ai cũng đủ khả năng để sở hữu được sản phẩm này. Chính vì thế mà một giải pháp khác được đông đảo người dùng lựa chọn chính là mua iphone 7 bản lock. Tuy nhiên để tránh mua phải hàng giả, hàng nhái bạn cần có thao tác kiểm tra cẩn thận. Dưới đây là hướng dẫn cách kiểm tra iphone 7 lock Nhật chính hãng mà bạn nên biết.

SỰ CẦN THIẾT CỦA VIỆC KIỂM TRA IPHONE 7 LOCK NHẬT

Hiện nay trên thị trường có không ít các sản phẩm iphone 7 lock nhật tuy nhiên bạn cần hết sức lưu ý chính là không phải sản phẩm nào cũng đảm bảo về chất lượng, trên thực tế có những trường hợp bị đổi đồ hoặc là hàng dựng khiến người dùng có thể gặp phải những vấn đề rắc rối trong quá trình sử dụng.

iphone 7 lock nhật

HƯỚNG DẪN CÁCH KIỂM TRA IPHONE 7 LOCK NHẬT CHÍNH HÃNG

Việc kiểm tra iphone 7 lock Nhật để xác định có phải là hàng chính hãng hay không được thực hiện theo các bước sau:

1. Kiểm tra IMEI, check bảo hành Apple

Đây là bước đầu tiên trong việc tiến hành kiểm tra iphone 7. Với máy mới thì IMEI các bạn sẽ vào trong phần cài đặt, ở phần giới thiệu chung chúng ta sẽ kiểm tra dãy IMEI gồm 15 số rồi đối chiếu với dãy IMEI được khắc ở mặt sau chiếc iPhone 7, cũng như kiểm tra với dãy IMEI ở vỏ hộp. Một chiếc iPhone 7 Lock chuẩn mới thì chúng phải trùng nhau.

2. Kiểm tra hình thức bên ngoài máy

Việc kiểm tra này có thể quan sát được bằng mắt thường. Về hình thức máy bên ngoài máy: Các bạn sẽ kiểm tra toàn bộ phần viền máy, lấy tay di nhẹ trên viền này xem có cảm giác gợn hay không nếu có thì nhiều khả năng sẽ có những vết xước. Tương tự ở phần mặt sau và đặc biệt chú ý đến cụm camera vì nó nhô lên cao sẽ là vị trí dễ xước nhất. Tất cả phải đảm bảo không có xước xát thì mới là máy mới.
Về màn hình, trước khi kiểm tra cảm ứng hay việc hiển thị của máy, bạn nên quan sát kỹ xem phần mặt kính có bị kênh không bằng cách ấn nhẹ các góc màn hình, nếu ở những vị trí này màn hình khít và chắc chắn chứng tỏ chiếc iPhone 7 lock nhật của chúng ta chưa bị thay màn.
3. Kiểm tra bên trong máy
- Kiểm tra cảm ứng: đây là quy trình hết sức quan trọng mà bạn cần lưu ý khi chọn mua một chiếc 1 sản phẩm iphone 7 lock. Để kiểm tra cảm ứng của máy, bạn có thể mở menu chính rồi chọn và giữ nguyên một biểu tượng icon nào đó có trên màn hình sau đó di chuyển nó  khắp mọi vị trí. Nếu liên tục không bị dừng lại đột ngột thì cảm ứng của máy hoàn toàn bình thường.
- Test camera bằng việc chụp thử 1 vài bức hình, kiểm tra khả năng lấy nét, zoom những bức hình này xem có xuất hiện những điểm có màu sắc khác thường không. Nếu không có thì chức năng này hoàn toàn bình thường.
4. Kiểm tra tài khoản icloud ẩn
Đây là 1 bước cực kỳ quan trọng khi mua hàng để xem máy của bạn trước khi mua có tài khoản icloud ẩn hay khôn vì có thể 1 ngày nào đó chiếc iPHone 7 lock của bạn sẽ bị khóa vĩnh viễn. iCloud là 1 tính năng bảo mật, chống trộm của Apple để giúp bạn có thể khóa máy từ xa hay xóa dữ liệu... thông qua việc đăng nhập tài khoản icloud vào máy.
Để kiểm tra iCloud, bạn có thể truy cập trực tiếp vào trang https://www.icloud.com/activationlock/ và nhập số IMEI hoặc số Sê-ri của chiếc iphone 7 lock bạn muốn kiểm tra vào, sau đó nhập mã captcha và nhấn Tiếp tục để kiểm tra
Nếu kết quả cho ra là "Khóa Kích Hoạt: Tắt" thì tức là chiếc iphone đó không bị khóa các các iCloud và bạn có thể yên tâm mà mua thiết bị này.
- Tuy nhiên nếu kết quả cho ra là "Khóa Kích Hoạt: Bật" nghĩa là thiết bị đang bị khóa iCloud thì bạn nên đề nghị với chủ cửa hàng là tắt tài khoản iCloud hoặc chọn sang máy khác

Việc kiểm tra cẩn thận giúp bạn yên tâm hơn khi sử dụng
Ngoài ra bạn có thể kiểm tra icloud bằng cách nhanh nhất đó là Restore lại máy bằng cách vào cài đặt và đặt lại tất cả Sau khi khôi phục cài đặt gốc xong, máy sẽ tự khởi động và tiến hành các bước thiếp lập ban đầu. Nếu không yêu cầu nhập tài khoản iCloud cũ thì máy không bị dính iCloud.
Hướng dẫn cách kiểm tra iphone 7 lock Nhật chính hãng iphone 7 lock nhật Hướng dẫn cách kiểm tra iphone 7 lock Nhật chính hãng iphone 7 lock nhật Reviewed by tuanha on 8/29/2016 12:16:00 SA Rating: 5

Không có nhận xét nào:

Calendar

Được tạo bởi Blogger.