Thay mặt kính sony z


Thay mặt kính sony z ở đâu tại Hà Nội an toàn nhất với chiếc điện thoại của bạn? Với chiếc điện thoại được đánh giá là tốt của nhà sản xuất Sony, nhiều người đã rất phân vân khi phải lựa chọn trung tâm an toàn.

Đánh giá màn hình Sony z

Trước khi tiến hành thay mới cho mặt kính sony z, cần tìm hiểu về màn hình của sony z.
Thay mặt kính sony z chính hãng
Thay mặt kính sony z
Sony đã thành công khi cho dòng z sở hữu màn hình lên đến 5 inch và độ phân giải full HD (1920x1080 px). Màn hình của Xperia Z hiển thị hình ảnh và video với độ phân giải cao và độ sắc nét vô cùng chi tiết. Công nghệ độc quyền Mobile Bravia Engine 2 giúp Sony có xu hướng nhấn vào các màu như đỏ, xanh và màu xanh lá cây do vậy hình ảnh và video trên mặt kính sony z trở nên sống động, có độ bão hòa rất tốt trong các ứng dụng có sẵn trên máy này như thư viện ảnh và trình phát nội dung đa phương tiện. Đối với màu sắc được tái tạo tự nhiên thì bạn có thể tắt đi tính năng Mobile Bravia Engine.
Có một lớp kính bao phủ toàn bộ bên ngoài, đặc biệt là mặt sau kính sony z tạo cảm giác sang trọng nhưng dễ bám vân tay hơn. Chính vì có lớp kính sau như thế này, nên đôi khi khách hàng làm vỡ phải thay cả kính sau.

Cam kết khi thay mặt kính sony z tại MaxMobile

-         Công cụ hỗ trợ thay mặt kính cho sony z hiện đại, đảm bảo tính chính xác cao và tính thẩm mĩ tốt.
-         Nhân viên có tay nghề cao của trung tâm cùng với cách làm việc chuyên nghiệp, trách nhiệm tốt
-         Linh kiện để thay mới kính sony z chính hãng, xuất xứ rõ ràng, đầy đủ tem mác
-         Thời gian thay thế màn hình của máy chỉ trong vòng 40-50 phút.
-         Chế độ bảo hành lên đến 06 tháng cho toàn bộ sản phẩm mặt kính Sony z
-         Đổi mới mặt kính hoặc hoàn trả 100% chi phí thay sửa nếu mặt kính kém chất lượng.
Thay mặt kính sony z
                                             Thay mặt kính sony z

Thay mặt kính khi nào?

Trong quá trình sử dụng rất dễ xảy ra một số những rủi ro như vỡ nứt mặt kính do tác dộng mạnh. Đến với trung tâm MaxMobile, chúng tôi sẽ thay mới mặt kính sony z, bóc tách mặt kính bằng những công cụ hiện đại và chuyên nghiệp nhất, không hề có ảnh hưởng tới các bộ phận khác của máy. Quý khách sẽ được trực tiếp quan sát quy trình này qua Camera của trung tâm.
Giá thay mặt kính của sony z được kiểm tra từng bước chuyên nghiệp nhất, kỹ thuật viên sẽ tư vấn cho khách hàng những cách thức khác nhau, những phương pháp tốt nhất trước khi tiến hành thay thế. Có rất nhiều loại mặt kính để cho bạn lựa chọn, sau đó sẽ test máy, nếu có vấn đề gì sẽ được giải quyết ngay.

Quy trình thay mặt kính sony z đảm bảo mức giá rẻ nhất tại MaxMobile, quý khách khi đến với trung tâm chúng tôi sẽ được tư vấn hỗ trợ nhiệt tình để có được sản phẩm sau khi thay thế mới nguyên như hàng chính hãng.Thay mặt kính sony z Thay mặt kính sony z Reviewed by vi tường on 7/11/2016 02:56:00 SA Rating: 5

Không có nhận xét nào:

Calendar

Được tạo bởi Blogger.