thay mặt kính iphone 5 bao nhiêu tiền

Thay mặt kính iphone 6 bao nhiêu tiền? Giá thay mặt kính là vấn đề quý khách đặc biệt quan tâm, vì vậy bạn nên tìm hiểu kỹ về dịch vụ tại các trung tâm trước khi tiến hành thay thế.
Hướng dẫn thay mặt kính iPhone 5 | 5S bằng những thiết bị đơn giản

Những yếu tố để thay mặt kính iphone 5 an toàn

-         Nắm rõ nguyên nhân hỏng hóc: Mặt kính của iphone 5 có thể hỏng hóc với nhiều nguyên nhân như sau: kính va đập mạnh, chịu áp lực lớn, bị nhiễm nước vì mặt kính nứt vỡ, chịu nhiệt gây hỏng,… khi bạn nắm được những nguyên nhân như trên khiến màn hình của điện thoại iphone bị hỏng, hãy gọi đến các trung tâm để được tư vấn hoặc theo dõi tình trạng máy trước khi thay thế.
-         Chuẩn bị dụng cụ: Cần chuẩn bị dụng cụ kỹ lưỡng cho mặt kính iphone 5 một cách an toàn nhất. Dụng cụ bao gồm có nhip, dụng cụ tháo lắp như vít, khay đựng ốc, khăn giấy để lau chùi vệ sinh cho máy và một mặt kính mới chính hãng.
Thay mặt kính iphone 5 bao nhiêu tiền
                                                              Thay mặt kính iphone 5 bao nhiêu tiền
-         Thay thế nhanh chóng và chính xác: Nhiều người phải đợi chờ rất lâu khi đến thay thế mặt kính cho iphone tại một số cửa hàng nhỏ lẻ, chưa có kinh nghiệm trong việc thay thế cho kính iphone 5, nếu quy trình thay thế quá lâu sẽ có thể dẫn đến việc quên ốc, lắp nhầm vị trí cho linh kiện hoặc hơi nước vào trong máy gây hỏng hóc những bộ phận khác.

Quy trình thay mặt kính iphone 5 tại hà nội

-           Nhân viên của trung tâm tiếp nhận máy tại MaxMobile, lắng nghe thông tin về tình trạng máy iphone 5 từ khách hàng, từ đó tiến hành đánh giá tổng quan về máy.
-         Kiểm tra tổng quát cho mặt kính và đưa ra cho khách hàng các phương pháp giải quyết hợp lý nhất với sản phẩm.
-         Cho khách hàng kiểm tra link kiện của mặt kính iphone 5 trước khi thay thế.
-         Sử dụng máy móc chuyên dụng và công cụ hiện đại nhất để có thể thay mới kính, quy trình thay thế đòi hỏi sự tỉ mỉ, cẩn thận, tháo linh kiện cần có đủ dụng cụ, không để lạc chiếc ốc nào, không nhầm vị trí và đặc biệt là không làm đứt dây cáp cùng những linh kiện nhỏ. Sau đó kiểm tra toàn bộ các chức năng trên của mặt kính trước khi giao lại cho khách hàng.
-         Khách hàng kiểm tra lại máy iphone một lần nữa, viết phiếu bảo hành và thanh toán theo đúng hóa đơn của trung tâm.
Thay mặt kính iphone 5 giá rẻ
                                                     Thay mặt kính an toàn
Thay mới mặt kính iphone 5 ? Mức giá tại MaxMobile rẻ nhất trên thị trường hiện nay, quý khách hàng có thể tham khảo bảng giá để lựa chọn cho mình dịch vụ phù hợp nhất. Với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, MaxMobile luôn làm vừa lòng khách hàng và quan tâm đến nhu cầu cũng như nguyện vọng của khách hàng để đáp ứng tốt nhất và sửa chữa hiệu quả cho chiếc điện thoại của bạn.

 Trung tâm điện thoại MaxMobile

Địa chỉ: 63A Phố Vọng - Hai Bà Trưng - Hà Nội
Điện thoại: 0466.565.565
Hỗ trợ: Kinh Doanh 0968.655.655 - Kỹ thuật: 0969.655.655
Liên hệ đại lý, Phản ánh chất lượng: 0988.75.6966 (Mr. Trung)
Email: info@maxmobile.vn
Website: www.maxmobile.vn
thay mặt kính iphone 5 bao nhiêu tiền thay mặt kính iphone 5 bao nhiêu tiền Reviewed by vi tường on 7/21/2016 09:33:00 CH Rating: 5

Không có nhận xét nào:

Calendar

Được tạo bởi Blogger.