Thay màn hình sony z2 khác gì thay màn hình sony z3


Thay màn hình sony z2 khác gì thay màn hình sony z3? Cùng chúng tôi tìm hiểu ngay về cách thay màn hình và điểm khác nhau căn bản đó

>>Mời các bạn xem video :Thay Màn Hình Sony Xperia Z/ Z1/ Z2


Vì sao phải thay màn hình cho sony z2 và z3?

Đây là hai chiếc điện thoại được đánh giá cao và nhiều người dùng ưa thích của hãng Sony, tuy nhiên khi sử dụng bạn không thể tránh khỏi những va đập đáng tiếc làm máy bị hỏng hóc màn hình, màn hình sony z3 sony z2 đều có nhiều điểm tương đồng vì vậy khi nhận thấy những dấu hiệu sau, bạn cần thay màn hình ngay cho máy.
-     Khi màn hình sony z2 và z3 xuất hiện một số những vết mờ nhỏ đến lớn, những vết này có thể là đã bị rơi vào nước, do va chạm mạnh trong quá trình người dùng sử dụng máy.
Thay màn hình sony z2 khác gì thay màn hình sony z3
                                        Thay màn hình sony z2 khác gì thay màn hình sony z3
-     Màn hình sony bị tối đen,kẻ sọc, có hiện tượng bật máy mà không lên hoặc bật đi bật lại rất nhiều lần mới có thể lên.
- Cảm ứng của máy bị hỏng do bị va đập, có sọc ngang và sọc dọc.
- Thay màn hình Sony Z3 không hoạt động bình thường hoặc không lên trong khi đã được sạc đầy pin.

Điểm khác biệt khi thay màn hình Sony

Điểm khác biệt căn bản khi thay màn hình cho sony z2 và thay màn hình sony z3 đó chính là khâu chuẩn bị màn hình là hai loại máy khác nhau.
Hơn nữa, kích thước màn hình của z3 lớn hơn so với z2 vì vậy quá trình thay thể cần tuyệt đối cẩn thận cho màn hình sony.

Quy trình thay màn hình Sony Z3 và Sony Z3

-    Kỹ thuật viên MaxMobile kiểm tra mức độ hư hỏng mà màn hình sony mắc phải để có thể đưa ra phương án thay thế màn hình phù hợp nhất cho khách hàng.
-   Cố định và bóc tách màn hình của máy sony z2 và z3 ra khởi mặt kính bằng các thiết bị chuyên dụng hiện đại hoàn toàn tự động, an toàn trước khi thay màn hình.
-   Dùng thiết bị chuyên dụng phủ lên trên bề mặt cảm ứng một lớp keo đặc biệt dành cho các thiết bị smartphone. Hãy vệ sinh sạch lớp keo dán cũ để tiến hanh thay màn hình mới cho sony z2 có độ dính tuyệt đối.
-   Để đảm bảo cho sản phẩm sau khi ép mặt kính được chính xác nhất, MaxMobile sử dụng chiếc đèn chiếu chuyên nghiệp để keo khô giúp màn hình sony z3 có độ trong tuyệt đối nhất.Kỹ thuật viên kiểm tra tổng thể chất lượng sản phẩm, màn hình cảm ứng, hình ảnh hiển thị của máy.
-   Giao cho khách kiểm tra kỹ lưỡng toàn bộ máy, viết phiếu bảo hành sau khi đã ưng ý và thanh toán đầy đủ cho khách hàng.
Có nên thay màn hình sony z2 và thay màn hình sony z3
Thay màn hình chính hãng an toàn
Thay màn hình sony z2 khác gì thay màn hình sony z3? Về căn bản là không có gì khác biệt, quy trình thực hiện như nhau và mang đến cho khách hàng sản phẩm đảm bảo an toàn nhất.

 Trung tâm điện thoại MaxMobile

Địa chỉ: 63A Phố Vọng - Hai Bà Trưng - Hà Nội
Điện thoại: 0466.565.565
Hỗ trợ: Kinh Doanh 0968.655.655 - Kỹ thuật: 0969.655.655
Liên hệ đại lý, Phản ánh chất lượng: 0988.75.6966 (Mr. Trung)
Email: info@maxmobile.vn
Website: www.maxmobile.vn
Thay màn hình sony z2 khác gì thay màn hình sony z3 Thay màn hình sony z2 khác gì thay màn hình sony z3 Reviewed by vi tường on 6/29/2016 09:11:00 CH Rating: 5

1 nhận xét:

Calendar

Được tạo bởi Blogger.