Sự khác nhau của iphone 7 mới hay iphone 7 cũ


Sự khác nhau của iphone 7 mới hay iphone 7 cũ là gì? Quý khách hàng có thể tham khảo một số thông tin dưới đây để có thể lựa chọn được chiếc điện thoại phù hợp với mình. 

su-khac-nhau-iphone-7-moi-hay-iphone-7-cu
Sự khác nhau của iphone 7 mới hay iphone 7 cũ

Đánh giá sản phẩm iPhone 7 mới và iPhone 7 cũ

Hình thức của hai chiếc điện thoại mua iPhone 7 mới và iphone 7 cũ này gần như không có gì khác biệt. Những sản phẩm cao cấp thường được bảo trí rất tốt vậy nên hình thức của iphone 7 cũ mới đến 99% 
Tuy nhiên, hình thức của chiếc iphone 7 cũ chắc chắn sẽ không thể bằng hình thức của bản mới, qua quá trình sử dụng chắc chắn sẽ có một số viết sước, vì vậy khách hàng hãy quan sát kỹ để lựa chọn được sản phẩm tốt nhất, hình thức ít sước nhất đối với chiếc iphone cũ.

>>Bạn có thể xem thêm video:  Xiaomi tiếp tục “lên đỉnh”, tiếp tục lộ hàng phụ kiện iphone 7


Về chất lượng iPhone 7 mới và iPhone 7 cũ

Chất lượng của iphone bản mới là tuyệt đối, không lo vấn đề hỏng hóc nào sảy ra ít nhất là trong thời điểm quý khách mua máy, thì chiếc iphone 7 cũ sẽ có thể gặp phải một số lỗi sau:
- Pin chai: Đây là điều đầu tiên không thể tránh khỏi đối với sản phẩm iphone 7 đã qua sử dụng, vì người dùng thường dùng để lướt web, facebook hoặc những game nặng vì vậy sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến độ bền của pin. Vì vậy khi mua iphone bản cũ, quý khách cần phải đặc biệt lưu ý kiểm tra thời lượng pin qua quá trình sử dụng test thử các chức năng, nhất là đối với nhiều chức năng hao pin như chụp ảnh, chơi game, nghe nhạc, lướt web,…
- Icloud: Đây là vấn đề quý khách cần phải đặc biệt lưu ý khi mua sản phẩm iphone 7 cũ, kiểm tra icloud xem có thể đăng nhập được tài khoản của mình không trước khi mua máy, đảm bảo bảo mật và đồng bộ hóa tốt nhất cho ban.
Xem thêm: iPhone 7 Plus giá rẻ

Giá thành của iPhone 7 mới và iPhone 7 cũ

Giá thành là một vấn đề được nhiều khách hàng đặc biệt quan tâm, và chắc chắn rằng iphone 7 cũ sẽ có mức giá rẻ hơn so với bản mới từ  2 -3 triệu đồng, vì đây là bản đã qua sử dụng. Vì vậy nếu như điều kiện kinh tế chỉ cho phép sở hữu chiếc iphone bản cũ, quý khách không có gì phải lo lắng về chất lượng khi hiện nay tại các trung tâm đã có chế độ bảo hành tốt nhất cho chiếc iphone của bạn. 
Tuy vậy, nếu như đầu tư mua một chiếc iphone mới sẽ mang lại sự an toàn và đẳng cấp cho quý khách. Một sản phẩm hoàn toàn mới chưa qua sử dụng, chắc chắn rằng sẽ mang lại sự an tâm tuyệt đối cho bạn, đây cũng là một cách để cho tâm lý người dùng được yên tâm và tin tưởng vào sản phẩm khi mua hàng. 

Dien-thoai-iphone-7-chinh-hang
Iphone 7 mới chính hãng
Sự khác nhau của iphone 7 mới hay iphone 7 cũ giúp bạn có thể lựa chọn được chiếc máy phù hợp và yên tâm về sự lựa chọn của mình.

Sự khác nhau của iphone 7 mới hay iphone 7 cũ Sự khác nhau của iphone 7 mới hay iphone 7 cũ Reviewed by vi tường on 6/21/2016 10:53:00 CH Rating: 5

4 nhận xét:

Calendar

Được tạo bởi Blogger.