Có nên mua iphone 6 cũ hay không?


Nhiều người rất băn khoăn có nên mua iPhone 6 cũ hay không, vậy thì những thông tin chia sẻ kinh nghiệm dưới đây sẽ giúp bạn chọn mua được những chiếc điện thoại iPhone cũ tốt nhất.

>>Mời các bạn xem video : Speedtest iPhone 6 vs 6S: Quá nhanh quá nguy hiểm!


Ưu điểm của iPhone 6 cũ

Với nhiều người dùng Việt Nam, sở hữu một chiếc iPhone 6 mới cứng từ nhà sản xuất là điều khá khó khăn do kinh tế eo hẹp, tuy nhiên, khi họ không cưỡng lại được sức hút tuyệt vời từ những chú dế ưu việt này thì khá nhiều người trong số đó tìm chọn cho mình những sản phẩm cũ có giá thành rẻ hơn, trong khi các chức năng hay chất lượng không có nhiều khác biệt. 
Tuy nhiên, việc chọn mua những chiếc iPhone 6 cũ cũng tiềm ẩn khá nhiều rủi ro, chính vì thế, nên cẩn thận suy tính kỹ càng về việc có nên mua iPhone 6 cũ hay không, và nếu mua thì nên mua như thế nào.

Xác định nguồn gốc máy.

Nguồn gốc chính là tiêu chí đầu tiên để chúng ta xác định có nên mua iPhone 6 cũ hay không bởi có những người muốn mua sản phẩm chính hãng, nhưng trái lại có những người lại muốn mua hàng xách tay. Do đó, bạn cần phân biệt rõ ràng hai loại sản phẩm trên để mua đúng sản phẩm mà mình mong muốn. Ngoài ra thì iPhone 6 cũ bản chính hãng sẽ có giá thành cao hơn so với bản xách tay, vậy nên bạn cũng cần cân nhắc.

Co nen mua iPhone 6 cu hay khong
Có nên mua iPhone 6 cũ hay không
Khi quyết định mua một chiếc iphone 6 đã qua sử dụng, bạn nên chọn những nơi có bán sản phẩm đi kèm đẩy dủ giấy tờ chứng minh nguồn gốc, thuận tiện cho việc kiểm tra cũng như xác định máy đã sử dụng được bao lâu. 

Kiểm tra kỹ càng điện thoại trước khi quyết định.

Kiểm tra điện thoại iPhone 6 cũ là một vấn đề rất quan trọng, nó quyết định tới việc sản phẩm bạn mua được có tốt hay không, chính hãng hay là hàng dựng… Nếu như bạn không quá am hiểu, thì nên chọn một người sảnh sỏi về dòng máy này đi chọn mua cùng, hoặc không thì cũng phải tìm hiểu thật kỹ về cách thức mua, cũng như chọn ra những địa chỉ uy tín.

Mua iPhone 6 cu gia re
Kiểm tra kỹ lưỡng trước khi đưa ra quyết định
Khi kiểm tra, nên test IMEI cẩn thẩn, iCloud, phần cứng, màn hình, camera, pin… để đảm bảo mọi chức năng vẫn còn hoạt động tốt, sản phẩm không phải là hàng dựng rồi mới quyết định có nên mua chiếc điện thoại này hay không. Một cách thức để chọn mua được đúng điện thoại iPhone 6 tốt đó chính là dựa trên thời gian bảo hành, tốt nhất phải từ 6 – 12 tháng. Hiện địa chỉ cung cấp sản phẩm chất lượng cùng gói bảo hành cao nhất 12 tháng hiện nay bạn có thể tin tưởng chính là MaxMobile
Trên đây là những chia sẻ giúp bạn giải quyết vấn đề có nên mua iPhone 6 cũ hay không, hi vọng bạn sẽ sớm chọn được cho mình biện pháp hợp lý nhất.

Có nên mua iphone 6 cũ hay không? Có nên mua iphone 6 cũ hay không? Reviewed by Unknown on 6/08/2016 08:03:00 CH Rating: 5

Không có nhận xét nào:

Calendar

Được tạo bởi Blogger.