Điện thoại phone 6 plus lock giá rẻ


Điện thoại phone 6 plus lock giá rẻ thu hút một lượng khách khá lớn trong thời gian qua. Tuy nhiên, đối với bất cứ một sản phẩm giá rẻ nào cũng có những hạn chế nhất định. Người dùng cần biết cách kiểm tra kĩ lưỡng khi mua thay vì một sản phẩm mới.

>>Mời các bạn xem video : Luna TG-L800S - iPhone 6 Plus của Hàn Quốc?


Đánh giá chi tiết điện thoại iPhone 6 Plus

Trong khi các siêu phẩm phiên bản quốc tế mang thương hiệu iphone đang làm mưa làm gió trên thị trường, thì nhiều người lại chọn cho mình dòng sản phẩm hàng lock, vì giá thành hợp lí mà tính năng sử dụng không mấy khác biệt.
Điện thoại iphone 6 plus lock giá rẻ đang được bán rất chạy trên thị trường di động  Việt Nam. Đa số khách hàng đều ưng ý về sản phẩm này. Song, bên cạnh đó cũng có những vấn đề cần lưu ý khi người dùng muốn sắm một chiếc iphone 6 plus lock giá rẻ. Việc tìm đến một địa chỉ uy tín là cần thiết, và khách hàng cũng cần tự kiểm tra máy trước khi quyết định mua.
iPhone 6 plus lock giá siêu rẻ
             Iphone 6 plus lock đang được tìm kiếm rất nhiều

Kiểm tra Serial number trên iphone 6 plus lock 

Đối với các sản phẩm của Apple thì dãy ký tự Serial Number mới là quan trọng nhất khi bạn muốn kiểm tra iPhone 6 plus cũ có nguồn gốc xuất xứ. Dãy ký tự này không những có thể cung cấp chính xác cho biết những thông tin cần thiết về cấu hình của máy, màu sắc, thời hạn bảo hành,… mà còn có thể cung cấp thông tin khá đầy đủ về nơi sản xuất, thời gian sản xuất và thậm chí là số thứ tự sản xuất của sản phẩm trong tuần. Nếu có điều kiện, bạn có thể lấy số serial number của sản phẩm bằng cách truy cập vào biểu tượng Settings > General > About và kiểm tra thông tin của máy tại website:
https://selfsolve.apple.com/agreementWarrantyDynamic.do?

Cảm ứng trên iphone 6 plus lock giá rẻ

Mở menu chính và chọn, giữ nguyên biểu tượng (icon) sau đó di chuyển ngón tay khắp màn hình. Nếu trong quá trình di chuyển mà icon này bị tuột ra thì chứng tỏ đã có một số chỗ bị liệt trên màn hình cảm ứng của sản phẩm.

iPhone 6 plus lock giá rẻ tại hà nội
Nên kiểm tra kĩ cảm ứng của màn hình iphone 6 plus lock

Điểm chết màn hình iPhone 6 plus lock

Thử nghiệm bằng cách tắt điệnthoại sau đó mở máy lại, trên màn hình khởi động của iPhone 6/ 6 Plus cũ giá rẻ chỉ có logo quả táo còn xung quanh là màn hình tối. Nếu iPhone 6/ 6 Plus cũ giá rẻ có điểm chết, bạn có thể dễ dàng phát hiện khi nhìn thấy những điểm xanh lá cây, điểm đỏ, điểm tím…Hoặc bạn cũng có thể mở chức năng camera, sau đó lấy tay gí sát vào camera, màn hình iPhone 6 plus lock sẽ chỉ có một màu tối duy nhất và bạn có thể phát hiện điểm chết.

Camera dành cho iphone 6 plus lock

Điện thoại iPhone 6 plus lock
Camera trước, sau, đèn flash,quay video, cảm biến xoay

Ngoài ra, bạn cần lưu ý Điện thoại iPhone 6 plus lock giá rẻ dễ bị bụi bám, nút Home và nút Power (nguồn điện) của iPhone thường bị liệt và không được nhạy. Nên bạn thử nhấn vài lần để xem độ nhạy của nút. Bạn cũng nên thử độ nhạy của wifi, thử đứng cách điểm phát wifi khoảng 3,4m xem máy bắt sóng có nhạy không?
Mở chức năng ghi âm, sau đó thổi vào, nếu kim ghi âm dao động thì chứng tỏ chức năng ghi âm vẫn còn tốt. 
Đối với những thao tác thực hiện rất đơn giản như trên, khách có thể tự mình kiểm tra và lựa chọn được một chiếc điện thoại iphone 6 plus lock giá rẻ trên thị trường di động hiện nay.Điện thoại phone 6 plus lock giá rẻ Điện thoại phone 6 plus lock giá rẻ Reviewed by Unknown on 5/30/2016 09:58:00 CH Rating: 5

Không có nhận xét nào:

Calendar

Được tạo bởi Blogger.